You are here: Trang chủ Tin tức 5 điều đáng nói nhất ở iPhone 3G
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Cuu du lieu, phuc hoi o cung, phuc hoi du lieu usb, khoi phuc du lieu data HDD

JA slide show
 

5 điều đáng nói nhất ở iPhone 3G

iPhone 3G có vẻ đã tạo được một cơn sốt như những gì mà iPhone phiên bản thứ nhất đã làm được cách đây một năm. Thực tế, ngoài những gì bị chê trách, con "dế" này vẫn có nhiều điểm đáng được chú ý.

Các chuyên gia PCMag đã tiến hành thử nghiệm và đưa ra một số ưu điểm nhất của iPhone 3G. Xin được giới thiệu đến độc giả những đánh giá này.

Ứng dụng mới

Thực hiện đúng cam kết mở cửa nền tảng phần mềm, Apple đã chính thức cho phép ứng dụng của hãng thứ ba được thoải mái chạy trên iPhone 3G mà không cần phải mất công "mở khóa" như trước đây.

Kích hoạt iPhone 3G, kết nối vào iTunes và truy cập vào cửa hàng ứng dụng iPhone (iPhone App Store) bạn sẽ thấy rất rất nhiều ứng dụng tương thích với "con dế" này. Có thể nói số lượng ứng dụng hãng thứ ba tương thích với iPhone 3G hiện nhiều hơn bất kỳ nền tảng công nghệ di động nào khác có mặt trên thị trường.cuudulieu.com

Duyệt web nhanh

Sự thay đổi về nền tảng công nghệ kết nối mạng di động - chuyển từ công nghệ mạng EDGE sang công nghệ truyền dữ liệu di động tốc độ cao HSDPA - đã giúp đẩy tốc độ duyệt web của iPhone 3G lên một tốc độ cực cao.

Thử nghiệm của các chuyên gia PCMag cho thấy tốc độ duyệt web trên iPhone 3G mặc dù ở khá xa trạm phát sóng vẫn đạt tốc độ 244Kbps. Trong khi đó, iPhone phiên bản đầu tiên duyệt web trên mạng EDGE chỉ có khoảng 155Kbps. Rõ ràng đây là một sự khác biệt rất lớn về tốc độ.

Đặc biệt thử nghiệm kết nối mạng 3G ở khu vực Manhattan (Mỹ) còn cho thấy tốc độ kết nối được đẩy lên tới 735Kbps - một con số thực sự ấn tượng. Tốc độ phục thuộc rất nhiều vào vị trí mà người dùng đang đứng.

Định vị toàn cầu GPS

Chưa thể so sánh với các ứng dụng định vị toàn cầu GPS chuyên biệt nhưng có thể nói tính năng này xuất hiện ở iPhone 3G cũng là một điều thực sự ấn tượng đối với người dùng.

Thử nghiệm của các chuyên gia PCMag cho thấy tính năng Maps của iPhone 3G hoạt động tương đối hiệu quả, đặc biệt là khi nó nhận biết rõ ràng người dùng đang ở đâu.

Nghe nhạc, xem video tuyệt vời

Đây là một tính năng không cần phải bàn đến nhiều. Apple vốn đã nổi tiếng với khả năng nghe nhạc và xem video trên iPod. Mà iPhone lại là sự kết hợp giữa một chiếc điện thoại và thiết bị nghe nhạc cầm tay iPod. Giao diện ứng dụng nghe nhạc y hệt iPod, cực kỳ dễ sử dụng cũng như tổ chức sắp xếp các tệp tin âm nhạc, chất lượng âm thanh tốt, màn hình lớn sắc nét giúp xem video tuyệt vời ...

Trình duyệt mới

Không thể phủ nhận trình duyệt Safari là yếu tố quan trọng nhất của iPhone. Trình duyệt web mới cộng với khả năng duyệt web tuyệt vời là một trong những yếu tố thu hút người dùng mua iPhone. Cộng thêm vào đó là màn hình cảm ứng đa tác động, duyệt web chỉ bằng một ngón tay... đã giúp Safari được các chuyên gia PCMag đánh giá là trình duyệt web cho thiết bị di động tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra còn có một số yếu tố cũng được chú ý trong iPhone 3G có chất lượng cuộc gọi tốt hơn rất nhiều so với phiên bản iPhone thứ nhất cũng như so với các dòng điện thoại khác.

Trân trọng kính chào và hợp tác
CTY CỨU DỮ LIỆU ĐẤT VIỆT
www.cuudulieu.com
cuu du lieu .com, cách khôi phục dữ liệu , phần mềm, phần cứng, dia chi khoi phuc du lieu hdd raid server ssd, cuu du lieu bi mat , cuu du lieu da mat, cuu du lieu tren o cung, cuu du lieu tren the nho, khoi phuc du lieu format, khoi phuc du lieu tren the nho, khoi phuc du lieu tren o cung, khoi phuc du lieu bi mat, hoi phuc du lieu bi mat, hoi phuc du lieu tren the nho, hoi phuc du lieu tren o cung, Seagate, Hitachi, Maxtor, Samsung, cuu ho may tinh, cap cuu may tinh, cap cuu du lieu , luu tru , phan mem cuu du lieu, cuu du lieu ghost de, khoi phuc du lieu lo format lo xoa lo fdisk, Seagate barracuda, cong nghe luu tru, dia chi can cuu du lieu, cuu du lieu hdd, cuu du lieu bi format, cuu du lieu usb, sua chua o cung, thay board o cung, can mua, cd, dvd, phan mem cuu du lieu bi ghost nhan, format nham , chuong trinh phuc hoi du lieu , can cuu du lieu bi mat, download, cuu du lieu bi xoa, cuu du lieu tren dia cd usb the nho, cap cuu du lieu bi format, khoi phuc du lieu bi ghost nham, cuudulieu, cứu dữ liệu .com , hồi phục dữ liệu, hoiphucdulieu, khoiphucdulieu, hỏng ổ cứng, hư, cháy, nổ, rớt, bể, va đập, sua o cung, sua hdd, cuu data xoa nham, bao mat du lieu, cap cuu du lieu bang may, lỡ ghost, ghost nhầm, ghost đè, copy, HDD không detect, data recovery, hard drive recovery, drive recovery, hard disk recovery, hard drive data recovery, email recovery, lost data, data loss, remove password, benh vien may tinh, su co usb, su co may tinh, sự cố ổ cứng, su co the nho, noi uy tin cứu dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ, bạn cần phục hồi dữ liệu cần lấy lại dữ liệu chuyên nghiệp, RAID data recovery , exchange data recovery , tape data recovery , file recovery , disaster recovery, getdata back, recovery my file, xulydulieu, sucomaytinh, su co o cung, an ninh mang, hong o cung, hỏng usb, hư thẻ nhớ, rớt ,rơi vỡ, va chạm, làm roi, chay no, cháy board, cháy chíp, chip hu, bad, cắt bab, tẩy bad, chia dia khong duoc, phân vùng lỗi, fall hdd, firmware seagate 7200.11, made thailand, firmware maxtor, hitachi, samsung bi go, ghi fimware, lỗi sa, cập nhật fimware, chep de, ghost dist to dist, norton ghost, software recovery

 

 

Các bài mới nhất